HỖ TRỢ

HOTLINE0988 342 974

Tổng Hợp Các Mô Hình Bếp Công Nghiệp Hiện Nay

Cập nhật 08/02/2021 Lượt xem: 36

Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn và dễ dàng lựa chọn hệ thống , mô hình bếp phục vụ cho nhu cầu chế biến hiệu quả nhất.Bếp công nghiệp là một hệ thống chế biến thức ăn với quy mô lớn. Để phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau, bếp ăn công nghiệp được phân loại dựa vào các tiêu chí nhất định.

Hoàng Hải TDI sẽ phân loại cho bạn đọc nắm rõ được 2 mô hình áp dụng bếp gia dụng công nghiệp hiện nay.Tùy vào mục đích sử dụng thì từng mô hình sẽ có những đặc điểm khác nhau. Khi bạn hiểu và lựa chọn đúng thì sẽ tối ưu được không gian và thời gian và chuyên nghiệp hơn trong việc kinh doanh của bạn.

Hoàng Hải TDI

1 Mô hình bếp ăn dành cho Nhà hàng, Khách sạn

Bếp ăn dành cho nhà hàng, khách sạn luôn đòi hỏi khắt khe về sự chuyên nghiệp, giữa các khu vực phải được thiết kế khoa học tạo điều kiện cho các trình tự công việc diễn ra trôi chảy, và dễ dàng kết hợp nhịp nhàng cho các đầu bếp và phụ bếp.

Ngoài ra vị trí của các khu vực phải đạt tiêu chuẩn, thông thường một bếp ăn công nghiệp cần các khu vực như: khu sơ chế, khu chế biến, khu ra đồ, khu rửa, vệ sinh. Việc bố trí các khu vực trong bếp ăn riêng biệt là điều kiện bắt buộc đối với các bếp trong nhà hàng nếu muốn tăng tính chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồ đạc trong các khu vực cũng cần được sắp xếp theo từng nhóm đồ sao cho khoa học và hợp lý nhất, thuận tiện cho người làm bếp.

Hoàng Hải TDI

Thiết bị cần trong bếp ăn công nghiệp

Tham khảo: https://giadungcongnghiep.vn/danh-muc-san-pham/tu-lanh/

Tham khảo thiết bị cấp lạnh: https://giadungcongnghiep.vn/danh-muc-san-pham/may-giat/

Tham khảo thiết bị máy rửa bát, máy sấy bát: https://giadungcongnghiep.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-nha-bep/

Tham khảo thiết bị chế biến thực phẩm: https://giadungcongnghiep.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-che-bien-thuc-pham/

2 Mô hình bếp ăn Trường học, Xí Nghiệp.Doanh Trại Lính

Nhà hàng khách sạn là nơi kinh doanh, phục vụ món ăn theo từng suất ăn khác nhau, Thì ở trường học, xí nghiệp hay doanh trại quân đội là nơi cần đáp ứng số lượng lớn suất ăn cùng 1 thời điểm. Vì thế các thiết bị dùng cho bếp dùng cho hệ thống bếp công nghiệp phải được trang bị sao cho đúng chuẩn công suất, tiết kiệm được thời gian, nhiên liệu và nhân khẩu nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ hàng trăm suất ăn và đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng.

Với quy mô nhà hàng, xí nghiệp, trường học, doanh trại thì nên trang bị nhiều thiết bị hơn như : bếp á ,  bếp âu ,  bếp từ công nghiệp,  tủ cơm công nghiệp,  nồi nấu phở, lò nướng hầm đa chức năngcác thiết bị bếp khác

Vì nhu cầu của khách hàng quyết định rất lớn đến sự thành công của cả hệ thống bếp công nghiệp mà bạn đang và sẽ sử dụng. Vì thế trước khi chuẩn bị set úp nhà bếp công nghiệp bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu để xác định công năng của các thiết bị và mục đích kinh doanh của bạn. Từ đó, bạn cũng sẽ biết được quy mô hệ thống bếp của bạn cần bao nhiêu thiết bị, cần chuẩn bị những loại thiết bị nào để đáp ứng đầy và đủ cho việc kinh doanh tiềm năng của bạn.

Liện hệ website: giadungcongnghiep.vn hoặc gọi số hotline của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các thông tin bạn cần nhé.0988 342 974 – 0982 150 432 ( zalo )

Chúc bạn thành công !

Tags:

Call Now

UA-181170066-1